DỰ ÁN SALA GARDEN

Sala Garden tọa lạc tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 35 km, chỉ mất 25 phút di chuyển bằng xe hơi qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, được kỳ vọng là nghĩa trang mang thiết kế hiện đại bật nhất tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố như: quy hoạch hiện đại, đồng bộ, vị trí và địa hình đẹp, thân thiện với môi trường, mang sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt, với các dịch vụ phong phú, đa dạng, chất lượng cao.

Sala Garden cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: hỏa táng, an táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, khu lưu trú & quản trang, bãi giữ xe công suất lớn, nhà chờ xe buggy để quý khách thuận tiện việc dừng chân đưa tiễn người thân và thăm viếng.

Sala Garden là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính đến ông bà, cha mẹ và những người thân đã khuất, là nơi gửi gắm tình thân, cũng là nơi an nghỉ vĩnh hằng của những con người đã sống một cuộc đời viên mãn, là vùng đất tứ linh phong thủy mang đến sự thanh tịnh, bình yên.

Nằm tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Sala Garden sở hữu vị trí độc tôn đáng mơ ước:

Cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 35 phút di chuyển qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, chỉ bằng thời gian di chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh.

Cách sân bay Long Thành công suất 100 triệu lượt khách/năm chỉ 10 phút di chuyển.

Nằm tại trung tâm của 4 thành phố lớn 20 triệu dân, có thu nhập đầu người cao nhất cả nước: Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tọa lạc tại vùng đất cao ráo, không tù đọng, được bao quanh bởi rừng phòng hộ, được xem là vị thế “huyệt cát” đón nhiều vượng khí 

Nằm ngay ngoại ô thành phố nên khoảng cách an toàn với khu dân cư đang hiện hữu, nhưng vẫn đảm bảo quá trình di chuyển dễ dàng, thuận tiện bởi nằm trên các tuyến đường lớn, dễ tìm kiếm

Tọa lạc tại vùng đất Phật linh thiêng ngàn đời, được bao bọc bởi nhiều thiền viện, giáo xứ lớn nhỏ, thừa hưởng trọn vẹn công đức, tinh hoa của một vùng đất có vị thế phong thủy bậc nhất:

Cách chùa Bửu Hoa Ni Viện : 12 km

Cách giáo xứ Hiền Đức : 9 km

Cách Thiền Viện Linh Chiếu, thiền viện Thường Chiếu, chùa Tam Bảo và thiền viện Đạo Huệ : 4,6 km

ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ RA MẮT
SẢN PHẨM

MỘ ĐƠN

MỘ GIA TỘC 50M2

MỘ GIA TỘC 100M2

QUY TRÌNH MUA CĂN HỘ

TƯ VẤN DỰ ÁN HOA VIÊN 5 SAO

HOTLINE : 0963 726 976 
TẢI TRỌN BỘ ĐẤT DỰ ÁN  https://goo.gl/forms/K8BB0p3nPyQ4K6O93

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

AM HIỂU DỰ ÁN SÂU SẮC

GIA TĂNG GIÁ TRỊ

HỖ TRỢ 24/7

THỦ TỤC NHANH GỌN